4 tượng phong thủy trang trí nội thất cho căn nhà truyền thống

tượng gà tại ladora shop với đường nét thủ công hết sức tinh xảo

Từ lâu, trong quan niệm Á Đông phong thủy đã giữ một vị trí vô cùng quan trọng. Chính bởi vậy khi xây dựng, lắp đặt ta luôn chú ý tới yếu tố này. Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm cho căn nhà những mẫu tượng phong thủy thì bài viết sau đây bạn không thể bỏ qua được. Thông qua bài viết chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm chọn cho mình được những mẫu đồ trang trí nội thất đẹp theo phong thủy ưng ý nhất

Ngựa kéo xe tài lộc

Trong 12 con giáp, Ngựa vẫn luôn là một trong số những linh vật được yêu quý nhất. Vốn tình hiền lành, có sức bền cao nên đã quá thân thuộc với những người nông dân. Đặc biệt trong quân sự đây còn là biểu tượng cho sự thành công như câu nói mà ta vẫn hay chúc nhau trong ngày tết “Mã đáo thành công”.

ngựa kéo xe chở tiền tài về cho gia chủ

Tượng làm từ đồng nguyên chất

Với hình ảnh kéo xe chở đầy tài lộc ngụ ý mong muốn gia chủ sẽ nhận được những may mắn, tiền bạc dồi dào. Bên cạnh đó, ngựa hay cùng ta đồng hành trong những chuyến đi dài còn có ý nghĩa là con người sẽ đi nhanh hơn, an toàn và đem về những thắng lợi. Trong quá trình bày trí đồ trang trí nội thất, bạn nên chú ý tới phương hướng tránh để tượng quay ra phía ngoài sẽ mang đi hết phúc lộc.

Tượng rồng cầm ngọc quý

Một điểm đặc biệt, con rồng vốn không có thực nó được sinh ra bằng trí tưởng tượng, ước mong của con người. Rồng là sứ giả, là một con vật có thể thét ra lửa là đại diện của quyền uy thịnh vượng. Hình ảnh cầm viên kim đan của bức tượng lại càng có thêm nhiều ý nghĩa hơn.

đồ trang trí nội thất đẹp tại ladora shop ở hà nội

Bạn nên để đầu rồng hướng ra cửa chính của ngôi nhà

Viên minh châu đó là nơi hội tụ của tinh hoa đất trời bằng nhiều năm tu luyện, nên đó là một vật rất quý. Vì vậy, tượng rồng nhằm mang lại sự phú quý, quyền lực giúp mọi chuyện được hanh thông cho gia chủ. Tượng phong thủy rất thích hợp để trang trí trong phòng khách bởi đây là vị trí thuận tiện nhất giúp tượng phát huy hết năng lượng.

Tượng gà mái để trứng vàng

Hay còn gọi là Kim Kê Sanh Tài đây là một trong những hình ảnh phổ biến không chỉ trong phong thủy mà còn có cả r hội họa, âm nhạc, văn học. Theo như ta biết gà mái vốn để nhiều trứng rồi những con gà con lớn lên lại tiếp tục hành trình đó. Cứ như vậy, theo cấp số nhân số trứng ngày một tăng nên gà vốn là một gia tài quý báu của con người.

Sản phẩm đã có mặt tại Ladora shop

Tượng gà hy vọng có thể đem lại nhiều tiền tài cho gia chủ, nhiều như số trứng vậy. Lớp lông của gà còn được trang trí như những đồng tiền bạc. Nó còn có ý nghĩa đem lại sự hòa thuận trong gia đình như tình yêu của gà mẹ dành cho gà con vậy. Đây không những là một món đồ trang trí nội thất lý tưởng mà còn là một món quà thông minh mà bạn có thể lựa chọn.

Tượng phúc lộc thọ

Bên cạnh các con vật trong đời sống, Tượng Tam Đa cũng được khá nhiều người ưa chuộng, phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Tượng Phúc Lộc Thọ như chứa đựng hết đầy đủ những ước mong của con người về một cuộc sống ấm no, sự nghiệp thành công. Khác với nhiều tượng khác cần phải xem xét có tương khắc với số mệnh không, tượng Phúc lộc thọ đều có thể sử dụng trong bất cứ căn nhà nào.

Tượng ông Tam Đa

Một lưu ý nho nhỏ là ba tượng luôn phải đặt gần nhau, không thể tách rời mới có thể mang lại phúc lộc cho gia chủ.

Ladora – địa chỉ mua tượng phong thủy uy tín

Chúng tôi tin rằng, khi lựa chọn đến với Ladora bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với hàng ngàn sản phẩm luôn được chọn lựa kỹ càng và mức giá phải chăng nhất sẽ  giúp bạn tìm ra được đồ trang trí nội thất ưng ý. Ladora còn chú trọng việc đào tạo một đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Hãy đến với Ladora để  chúng tôi có thể phục vụ bạn, trở thành một phần nào đó trong căn nhà thân yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *