KỆ RƯỢU VANG - GIÁ TREO LY RƯỢU VANG - LY UỐNG RƯỢU

480.000650.000
1.000.000
Giảm giá!
950.0001.150.000
700.0001.050.000
950.000
Giảm giá!
2.450.000
Giảm giá!
1.800.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
900.000
Giảm giá!
850.000
Giảm giá!
630.000
Hết hàng
Hết hàng
Giảm giá!
1.020.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.250.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.120.000
Hết hàng
1.050.000
Giảm giá!
Giảm giá!
550.000
500.000
400.000
400.000
1.000.000
1.320.000
750.000
650.000
Giảm giá!
800.000
Giảm giá!
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Giá treo ly rượu vang (GL001)

280.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Giá treo ly rượu vang (GL002)

450.000
Giảm giá!
550.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Giá treo ly rượu vang (GL037)

480.000
1.500.000
1.350.000
1.350.000
580.000
Hết hàng
380.000
400.000
1.430.000
430.000
1.350.000

KỆ ĐỂ RƯỢU VANG, GIÁ TREO LY RƯỢU VANG – DECOR ĐẸP TẠI LADORA – SHOP DECOR NHÀ ĐẸP

Kệ để rượu vang là một món đồ decor rất đặc biệt trong thế giới đồ trang trí nội thất nhà đẹp. Ngoài sự độc đáo bởi những ý tưởng thăng hoa của các nghệ nhân, còn có những ý nghĩa rất tốt đẹp trong phong thủy. Tạo hình chiếc kệ rượu vang có thể là những chú Tuấn Mã mạnh mẽ, những con Tuần lộc may mắn. Hoặc là những thiếu nữ xinh đẹp trong dạ tiệc… Tất cả đều đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nó sẽ là chất xúc tác giúp chúng ta thăng hoa khi thưởng thức những ly rượu vang nồng nàn, sâu lắng.

kệ để rượu vang tuần lộc trang trí phòng khách rất ấn tượng và nổi bật - ladora shop

Kệ để rượu vang Tuần lộc may mắn tại Ladora

Những ý tưởng, những ý nghĩa tốt đẹp hình thành nên tác phẩm. Và những đường nét tinh xảo, độc đáo đều hội tụ trên các sản phẩm kệ rượu vang, giá treo ly rượu vang chất lượng tại Ladora. Hãy làm cho cuộc sống của bạn trở nên thi vị và đẹp đẽ.

kệ để rượu vang đôi chim thiên nga làm quà cưới đẹp tại Ladora Shop

Kệ rượu vang đôi chim thiên nga xinh đẹp tại Ladora Shop

Kệ để rượu đôi chim thiên nga biểu trưng cho tình yêu và lòng chung thủy. Kệ rượu thiên nga đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc vợ chồng, hạnh phúc gia đình tổ ấm.

Kệ rượu vang decor tại Ladora là một bộ sưu tập đầy phong phú và đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn trang trí phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình.

Kệ để rượu vang, giá treo ly rượu vang dành cho người yêu rượu vang

Kệ để rượu vang hay giá treo ly rượu vang là những đồ vật không thể thiếu của những người uống rượu vang sành điệu.

Rượu vang vốn đã có lịch sử từ rất lâu đời. Rượu vang xuất phát từ châu Âu, nơi có nền văn minh tiên tiến sớm nhất nhân loại. Nền văn minh mà có một phong cách giao tiếp ứng xử rất trang trọng và lịch lãm. Rượu vang đã được sinh ra, phát triển và hun đúc lâu đời trong cái nôi của nền văn minh đấy. Thế nên uống rượu vang ngày nay cũng đã thành một nghệ thuật. Mọi phụ kiện đi theo rượu vang cũng đã thành những tác phẩm nghệ thuật.

Kệ để rượu vang và giá treo ly rượu vang tại shop bán đồ trang trí nhà ở hà nội ladora

Kệ rượu vang, giá treo ly rượu vang độc đáo tại Ladora shop

Bởi vậy, những người yêu rượu vang luôn muốn tìm kiếm cho mình những chiếc kệ độc đáo và ý nghĩa để đặt những chai rượu vang của mình lên đó. Tìm được những chiếc kệ rượu ưng ý để có thể xứng đáng với giá trị của những chai rượu vang yêu quý.

Thưởng thức rượu vang bên Kệ rượu vang làm thăng hoa cho cuộc sống tươi đẹp

Chính vì là những tác phẩm nghệ thuật, kệ rượu vang giúp người uống rượu vang trở nên thăng hoa hơn, sành điệu hơn. Hương vị rượu vang cũng trở nên thơm ngon hơn, chất hơn. Vì thế, những người yêu thích rượu vang luôn muốn tìm cho mình một bộ phụ kiện rượu vang thật đẹp và trang trọng. Những đồ vật này kết hợp với những chai rượu vang, ly rượu vang tạo thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa. Khi đó, uống rượu vang đã trở thành một nghệ thuật. Một nghệ thuật thực sự giúp thăng hoa trong cuộc sống.

kệ để rượu tuấn mã tại ladora Shop

Kệ rượu vang đẹp giúp thăng hoa trong thưởng thức rượu vang

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc kệ rượu vang ưng ý bạn nhé! Để chúng ta có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của cuộc sống tươi đẹp.

Kệ rượu vang nghệ thuật phiêu và độc đáo tại Ladora Shop

Tính nghệ thuật trong những tác phẩm decor luôn được khách hàng quan tâm và yêu thích. Kệ rượu vang làm đẹp cho cuộc sống. Bởi vậy những tác phẩm decor kệ rượu mang tính nghệ thuật cao bởi sự sáng tạo rất phiêu của các nghệ nhân. Mời bạn thưởng lãm một số mẫu kệ rượu nghệ thuật tại Ladora nhé.

Kệ để rượu vang Thiếu nữ múa say mê

Kệ rươụ Thiếu nữ múa say mê là món đồ trang trí lãng mạn, mang chút cổ điển xen lẫn hiện đại trong tủ rượu của bạn. 

kệ rượu vang nghệ thuật thiếu nữ múa tại LadoraKệ rượu vang nghệ thuật Thiếu nữ múa say mê KR013 tại Ladora

Kệ để rượu thiếu nữ với váy áo thướt tha đang múa những điệu múa làm say đắm lòng người. Nàng như đang say trong men say của rượu vang và chìm đắm trong những điệu múa. 

Kệ để rượu và treo ly Đôi chim vàng anh GL012

Rượu vang đến từ thiên nhiên và chiếc giá GL012 cũng góp phần đem thiên nhiên vào không gian của bạn. Những đường nét mô tả đôi chim đang líu lo nhảy nhót trên cành cây thật thanh nhã và tinh tế. Đây thực sự là một kiệt tác của decor trang trí nhà nghệ thuật.

Kệ rượu vang Đôi chim vàng anh tại Ladora shop

Chiếc giá treo ly GL012 được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Đất nước Nhật được biết đến với một nền văn hóa rất đặc sắc và tinh tế. Trong lối sống của người Nhật Bản, luôn có một sự thanh nhã và hòa mình vào thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại. Chiếc giá GL012 thể hiện một phong cách thượng lưu, quý phái và sang trọng của nghệ thuật decor trang trí.

Kệ để rượu vang Đôi chim thiên nga xanh KR006

Thiên nga được xem biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình yêu vĩnh cửu và lòng chung thuỷ. Chim thiên nga đã đi vào thơ ca, tranh ảnh, hội họa, điêu khắc nghệ thuật một cách phổ biến.

Kệ rượu vang Đôi chim thiên nga trang trí

Sự kết hợp giữa rượu vang và đôi chim thiên nga tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa trọn vẹn của tình yêu. Một tác phẩm khi thưởng thức cũng nhưng ly rượu vang sẽ mang lại những cảm xúc thật sâu lắng và lãng mạn. Chiếc kệ rượu vang đôi chim thiên nga mang lại một không gian ấm áp và hạnh phúc của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng.

Kệ để rượu vang Thiếu nữ mơ màng KR012

Giá đựng rượu vang thiếu nữ đang tựa mình vào cành cây hoa như đang suy tư một điều gì đó. Thiếu nữ như đang chếch choáng trong hơi men say của rượu vang. Nàng chống lấy cằm, tựa vào cành hoa, suy tư, mơ màng và mong chờ một điều gì sẽ đến?

Kệ để rượu Thiếu nữ mơ màng tại Ladora shop

Giá để rượu vang thiếu nữ mơ màng là một tác phẩm có tính nghệ thuật cao với những đường nét mềm mại và tinh tế. Rượu vang sẽ ngon hơn nếu chúng ta kết hợp với một tác phẩm như vậy để thưởng thức.

..V..v..Kệ rượu vang nghệ thuật sẽ làm cho không gian trang trí của bạn trở nên tinh tế, độc đáo và đầy cảm hứng.

Kệ để rượu vang phong thủy và những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống

Ngoài chất phiêu của những sản phẩm nghệ thuật, kệ rượu vang còn gắn liền với tính phong thủy trong cuộc sống. Những chiếc kệ rượu được các nghệ nhân chế tác và gửi gắm những mong muốn tốt đẹp của mình đến cho mọi người. Đó là bình an, may mắn, hạnh phúc, tài lộc và thành công. Sau đây, mời quý khách thưởng lãm một số mẫu kệ rượu vang phong thủy tại Ladora nhé!

Kệ Rượu Vang Tuần Lộc (KR007)

Hươu tuần lộc đúng như tên gọi của nó, tượng trưng cho Phúc – Lộc. Tuần lộc có một cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài, khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng cho sự may mắn và trường thọ.

Kệ để rượu hươu tài lộc tại Ladora Shop

Hình ảnh chú tuần lộc kéo chiếc xe chở chai rượu vang có ý nghĩa như một món quà tốt lành đến cho gia chủ.

Kệ để rượu vang Chữ Phúc (GL023)

Trong nền văn hóa Á Đông, chữ Phúc (hay còn gọi là Phước) có ý nghĩa là may mắn, sướng vui và hạnh phúc. 

Chữ Phúc được hiểu là điều tốt lành hay việc may mắn đem đến hạnh phúc. Những từ kết hợp với chữ Phúc như phúc đức, phúc ấm, phúc tinh, hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc.. đều chỉ sự vui vẻ, an lành và sung túc.

Kệ để rượu chữ Phúc tại Ladora Shop

Chữ Phúc là toàn bộ ước mơ về một cuộc sống đủ đầy, bình yên. Chữ Phúc ước mong cho gia đình luôn đông vui con cháu, nề nếp, hòa thuận. Chữ Phúc gợi lên cảnh sống an lành, êm ấm.

Chữ Phúc cũng là mong ước của con người về một tương lai tươi sáng, hạnh phúc. Kệ rượu vang chữ Phúc là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo với những ý nghĩa tốt đẹp.

Kệ rượu vang Tuấn Mã KR020

Kệ để rượu vang Tuấn mã với hình tượng một con Tuấn mã dũng mãnh đang phi nước đại. Tuấn mã khỏe khoắn cất những vó ngựa mạnh mẽ tiến về phía trước. Với một tư thế hùng dũng, kiên cường, con Tuấn mã đang tiến về phía trước để “Mã đáo thành công”.

Kệ để rượu vang Tuấn mã tại Ladora Shop

Trong phong thủy, Ngựa được xem là biểu trưng cho trí tuệ, nghị lực, sự bền bỉ, lòng can đảm và thành công. Ngựa còn là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Ngựa biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Từ lâu, câu chúc “Mã đáo thành công” đã thành cửa miệng của con người. Mỗi khi đi xa đâu đó, người ta đều chúc nhau “Mã đáo thành công” với mong muốn mọi sự tốt đẹp như ý. Mã đáo thành công mong muốn mọi sự luôn tốt đẹp tới những người thân, bạn bè của mình.

V..v..Đặt kệ rượu vang Phong thủy với những ý nghĩa tốt đẹp trên bàn làm việc hay Kệ tủ phòng khách sẽ đem lại hạnh phúc, tài lộc và may mắn đến bạn.

Kệ để rượu vang – Một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa trong những dịp đặc biệt

Bạn đang phân vân một món quà tặng cho ngày sinh nhật vị Sếp? Hoặc ngày sinh nhật hay ngày cưới bạn bè, ngày kỷ niệm cưới của vợ chồng? Kệ để rượu vang cũng là một món quà rất phù hợp và ý nghĩa cho những người uống rượu vang. Quà tặng sếp có thể là một chiếc giá để rượu vang Thuyền buồm bằng gỗ sang trọng. Giá rượu vang Thuyền buồm này với ý nghĩa chúc Sếp Thuận buồm xuôi gió trong công việc. Quà tặng đám cưới hay kỷ niệm ngày cưới vợ chồng có thể là một chiếc kệ rượu đôi chim thiên nga. Bởi thiên nga là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc..

Quà tặng Sếp – Kệ rượu vang Thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Món quà kệ để rượu thuyền buồm gửi gắm lời chúc thuận lợi, suôn sẻ và thành công trong công việc. Món quà kệ để rượu thiên nga gửi gắm lời chúc tình yêu đôi lứa trăm năm hạnh phúc.

Những món quà có ý nghĩa như thế này chắc chắn sẽ làm người được tặng rất thích thú đón nhận và hài lòng.

Địa chỉ mua kệ để rượu vang đẹp và uy tín ở đâu?

Bạn đang loay hoay tìm kiếm những chiếc kệ rượu vang đẹp, độc đáo và chất lượng? Hãy đến với shop bán đồ trang trí nhà LaDora, bạn sẽ được tham quan bộ sưu tập kệ rượu vanggiá treo ly rượu vang cực kỳ độc đáo và sang trọng.

Đến với Ladora Shop để mua những chiếc giá để rượu vang độc đáo
Đây thực sự là những tác phẩm nghệ thuật đương đại. Những tác phẩm sáng tạo được tạo nên từ những người nghệ nhân tài ba.

Xin mời bạn cùng chúng tôi dạo quanh bộ sưu tập độc đáo này. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý.

 Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc chat qua trang Facebook. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.

Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!

♥♥♥ Xin trân trọng cảm ơn!

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦Hotline
Messenger
Zalo 1
Zalo 2