QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG - DOANH NGHIỆP

Giảm giá!
950.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây tài lộc (DV001-QL)

1.200.000
Giảm giá!
1.100.000
Giảm giá!
600.0001.350.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Thuận buồm xuôi gió (DV053-A)

950.000
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây Tùng trên đá (DV067)

1.320.000
Giảm giá!
720.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Vòng trường sinh (DV063)

850.0001.050.000
Giảm giá!
1.250.000
1.450.000
Giảm giá!
1.550.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây phú quý (DV059)

850.0001.050.000
850.0001.150.000
Giảm giá!
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.450.000

BÌNH HOA ĐẸP TRANG TRÍ

Lọ Hoa Thủy tinh (BTT06)

600.000
Giảm giá!
1.600.0002.250.000

BÌNH HOA ĐẸP TRANG TRÍ

Lọ Hoa Thủy tinh (BTT04)

650.000
Giảm giá!
Giảm giá!
1.350.000
Giảm giá!
2.000.000
Giảm giá!
3.800.000
Giảm giá!
Giảm giá!
1.650.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.800.000
Giảm giá!
1.250.000
Giảm giá!
1.350.000
480.000580.000
1.150.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Thuận buồm xuôi gió (DV053)

1.500.000
Giảm giá!
380.000420.000
Giảm giá!
2.200.000
Giảm giá!
1.700.000
Giảm giá!

BÌNH HOA ĐẸP TRANG TRÍ

Lọ Thủy tinh cắm hoa đẹp (BTT05)

520.000
Giảm giá!
Giảm giá!
800.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Hoa sen (DV019)

600.000650.000
Giảm giá!
1.500.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.230.000
Giảm giá!
1.020.000
Giảm giá!
1.200.000
Giảm giá!
1.250.000
Giảm giá!
850.000
Giảm giá!
1.350.0001.450.000
Giảm giá!
1.100.0001.250.000

QUÀ TẶNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG, DOANH NGHIỆP TẠI LADORA SHOP

Quà tặng khai trương là món quà đòi hỏi phải có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Món quà này cũng phải có nhiều sự tinh tế, phù hợp với cửa hàng hay doanh nghiệp được tặng.

Đối với mỗi một tổ chức, ngày khai trương chính là một ngày vô cùng trọng đại. Bởi nó được xem như là cột mốc đánh dấu cho một sự khởi đầu với nhiều mong mỏi và khát vọng.

Theo quan niệm của nhiều người, vào ngày này, người ta sẽ cố gắng duy trì những điều tốt đẹp. Tránh chạm tới những chuyện cấm kỵ. Khởi đầu có thuận lợi, hanh thông thì tương lai mới phát triển, thăng tiến, thuận buồm xuôi gió.

quà tặng khai trương thuyền buồm phong thủy tại shop bán đồ trang trí nội thất ở hà nội ladora

Quà tặng khai trương với Mô hình thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

Vì lẽ đó, người được mời đến tham dự tiệc khai trương cũng nên trau chuốt trong việc lựa chọn quà tặng. Hoặc là những câu chúc mừng ý nghĩa. Những câu chúc hay món quà dành tặng đến cho chủ nhân buổi tiệc để bày tỏ sự vui mừng và chân thành ủng hộ. Điều này cũng tránh khỏi việc vô ý làm hiểu sai về món quà và làm cho mối quan hệ không còn tốt đẹp.

Ý nghĩa món quà tặng khai trương

Bạn có vô vàn sự lựa chọn cho món quà tặng ngày khai trương. Tuy nhiên, không phải món quà nào cũng thực sự đáp ứng được đúng yêu cầu mà bạn mong muốn. Hãy chú ý tìm đến những món quà tặng có những ý nghĩa sau cho ngày khai trương.

– Chúc may mắn, thuận lợi.

– Chúc phát đạt, thăng tiến.

– Chúc chủ doanh nghiệp luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy vượng khí.

quà tặng khai trương gà mái ấp trứng vàng tại ladora shop

Quà tặng độc đáo ngày khai trương Gà mái ấp trứng vàng

Các bạn cũng nên chú ý chọn những món quà mang không khí vui tươi, màu sắc rực rỡ như tông đỏ hay vàng. Lễ khai trương, khánh thành thường được tổ chức rất long trọng, nhộn nhịp. Điều này thể hiện một khởi đầu tốt đẹp cho công việc. Điều này cũng mục đích là để được nhiều người biết đến hơn với cửa hàng, doanh nghiệp.

Quà tặng khai trương cũng thường được mọi người chọn là những món đồ trang trí bàn làm việc phong thủy. Những món đồ này được trưng bày trên bàn làm việc với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, bình an, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. 

Những món đồ trang trí dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để bạn trả lời cho câu hỏi trên về món quà tặng nhân dịp khai trương. Mỗi món quà cũng như là ý nghĩa mà mỗi món quà mang lại. Xin mời bạn tham khảo nhé.

  • Mô hình Thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm trang trí dùng để biếu tặng ngày nay được tạo ra với khá nhiều chất liệu nhưng đa số được làm từ gỗ. Nó hiện đang được rất nhiều người làm ăn kinh doanh yêu thích và sở hữu.

mô hình thuyền buồm làm quà tặng khai trương tại ladora shop

Mô hình thuyền buồm làm quà tặng ý nghĩa

Hình ảnh những cánh buồm căng gió được xem như là một lời chúc cho chuyện làm ăn của người được nhận “Thuận buồm xuôi gió”. Và sẽ gặp nhiều may mắn và điều lành, công việc sẽ thẳng tiến thuận lợi.

Bạn nên cân nhắc lựa chọn mô hình tượng trang trí thuyền buồm này. Đây là một trong những món quà có ý nghĩa rất lớn đối với những cơ sở kinh doanh vì nó mang lại tài khí rất lớn cho gia chủ. Tượng thuyền buồm thường được đặt trang trí trưng bày trên bàn làm việc.

  • Tỳ Hưu Phong Thủy

Khi nhắc đến các món quà tặng phong thủy không thể quên nhắc tới linh vật may mắn như tỳ hưu. Tỳ hưu là cái tên không còn xa lạ với mọi nười khi nhắc về món quà phong thủy. Tượng tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc và chống lại các chướng ngại về cầu tài. Đây sẽ là món quà tặng độc đáo để bạn làm quà tặng với lời chúc may mắn, tài lộc.

tỳ hưu phong thủy làm quà tặng khai trương

Cặp tỳ hưu phong thủy làm quà tặng ý nghĩa nhân ngày khai trương

Tượng tỳ hưu thường được gia chủ đặt làm đồ trang trí trên bàn làm việc và quay đầu ra ngoài cửa chính nhằm thu hút tài lộc và hóa giải khí xấu.

  • Thiềm Thừ Tài Lộc – Cóc Ngậm Tiền 

Thiềm thừ từ xưa đến nay luôn là một linh vật có khả năng chiêu tài rất mạnh. Thiềm thừ có thể đem lại nhiều may mắn trong công việc nên được đa số người làm kinh doanh ưa chuộng.

thiềm thừ tài lộc làm quà tặng khai trương ý nghĩa tại ladora shop

Tặng quà doanh nhân với Thiềm thừ tài lộc

Tặng quà khai trương bằng Thiềm Thừ là một phương án rất hay. Bởi nó vừa phù hợp với mọi đối tượng, vừa ẩn chứa một lời chúc chân thành của người tặng.

  • Cây tiền vàng tài lộc

Cây tiền vàng tài lộc cũng là một trong những vật được đặt ở các quầy thu ngân, tủ tiền, bàn làm việc ở nhiều cơ sở kinh doanh. Cây tài lộc có mục đích để đón tài lộc, may mắn về cho người chủ.

quà tặng nhân ngày khai trương cửa hàng với cây tiền vàng tài lộc tại ladora shop

Quà tặng đem lại tài lộc và may mắn với Cây tiền vàng tài lộc

Đây là một món quà có ý nghĩa rất tích cực đối với việc kinh doanh của nhiều người. Vì vậy nó rất thích hợp để bạn chọn làm quà tặng khai trương đấy.

  • Tượng Phật Di Lặc

Hình ảnh của Phật Di Lặc thường xuất hiện rất nhiều trên các món đồ phong thuỷ, đồ trang trí của nhiều người. Không tự nhiên mà tần suất xuất hiện của Phật Di Lặc lại nhiều đến thế. Từ lâu, Phật Di Lặc chính là biểu tượng không chỉ của sự thịnh vượng. Mà còn là biểu tượng của hạnh phúc, an lạc.

tượng Phật di lặc làm quà tặng khai trương ý nghĩa tại ladora

Tượng Phật di lặc gánh tài lộc làm quà tặng nhân dịp khai trương ý nghĩa

Người nhận được món quà này, chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích và hiểu được lời chúc mà bạn muốn gửi gắm đến họ thông qua món quà này. Tượng phật di lặc có thể được đặt trên kệ tủ hoặc trưng bày là đồ trang trí phong thủy trên bàn làm việc để thu hút tài lộc và sinh khí.

  • Tặng linh vật theo tuổi của gia chủ

Những linh vật theo tuổi gia chủ có tác dụng hộ mệnh, trừ tà, đem lại may mắn và thành công. Tại Ladora có đầy đủ linh vật trong 12 con giáp để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng khai trương cho người có tuổi phù hợp. Bạn có thể tặng tượng gà bằng đồng cho người tuổi Dâu, tượng dê cho người tuổi Mùi, tượng hổ cho người tuổi dần, tượng heo cho người tuổi Hợi, tượng Rồng cho người tuổi Thìn….

tượng gà bằng đồng làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Tượng con gà đồng phong thủy làm quà tặng nhân dịp khai trương cho người tuổi Dậu, Tuổi Tỵ, Sửu

Các tượng linh vật 12 con giáp hay được gia chủ trưng bày trên làm việc để đem lại hiệu quả cao nhất trong phong thủy.

  • Bộ ly uống rượu vang cao cấp

Văn hoá uống rượu vang đã tồn tại rất lâu đời trong kinh doanh. Thói quen thưởng rượu cũng từ đó ngấm sâu vào trong máu của họ. Từ đó họ cũng rất quan tâm đến ly dùng rượu vang. Khoa học cũng đã chứng minh, thiết kế của ly ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của rượu vang đấy!

bộ ly rượu vang cao cấp làm quà tặng nhân dịp khai trương

Bộ ly rượu vang cao cấp làm quà tặng nhân dịp khai trương

Nếu người bạn sắp tặng quà là một người sành rượu thì đây chính là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn rồi.

⇒ Xem thêm: Quà tặng Giá treo ly rượu vang đẹp và độc đáo.

⇒ Xem thêm: Quà tặng Bộ ly rượu 12 con giáp 

  • Đồng Hồ Treo Tường Chim Công

Chiếc đồng hồ chim công có thể làm quà tặng khai trương rất độc đáo và thiết thực. Món quà tặng với những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại, chắc chắn người được tặng sẽ rất hài lòng.

đồng hồ chim công làm quà tặng khai trương tại ladora shop ở hà nội

  • Các loại đồ gốm

Việc lựa chọn những loại đồ gốm làm quà tặng khai trương cửa hàng có ý nghĩa nhân văn rất cao. Cũng có rất nhiều loại đồ gốm trang trí để lựa chọn như bộ ấm trà, bình hoa trang trí, lọ hoa trang trí..

bình hoa chim công làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Bình hoa cao cấp với biểu tượng chim công đem lại may mắn, thịnh vượng làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Tặng quà khai trương là những món phong thủy làm đồ trang trí bàn làm việc, kệ tủ phòng làm việc

Khi khai trương một cửa hàng, doanh nghiệp bao giờ vị doanh nhân cũng sẽ lập ra những văn phòng mới. Đây là cơ hội để chúng ta có thể lựa chọn những món quà để bàn làm việc hay trang trí phòng làm việc nhân dịp khai trương. Những món quà trang trí có thể là một chiếc bình hoa đẹp hay một bộ ấm chén, một món đồ trang trí tinh xảo, một bức tượng nghệ thuật hay một món đồ phong thủy ý nghĩa.

Tặng đồ trang trí bàn làm việc phong thủy

Một chiếc văn phòng mới, một chiếc bàn làm việc mới với một sự khởi đầu mới rất cần những món đồ trang trí phong thủy gửi gắm những lời chúc tốt đẹp như vạn sự như ý, thuận buồm xuôi gió, may mắn, bình an và tài lộc. Nếu được mời đến khai trương, thay vì những lẵng hoa đẹp rồi chóng tàn, bạn hãy dành tặng một món đồ trang trí ý nghĩa trưng bày trên bàn làm việc trường tồn và bền vững. Gia chủ sẽ luôn nhớ tới tấm lòng của bạn vì món đồ luôn tồn tại trước mắt. Sau đây Ladora xin giới thiệu tới quý khách một vài món đồ để tham khảo nhé!

khay đựng bút thuyền buồm đặt bàn làm việc với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, khởi đầu bình an như ý
Khay đựng bút thuyền buồm đặt bàn làm việc với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, khởi đầu bình an như ý
Đồng hồ để bàn làm việc Hươu vàng may mắn
Đồng hồ để bàn làm việc Hươu vàng may mắn đem lại bình an, tài lộc
đồ phong thủy để bàn làm việc tượng hươu bằng đồng
Đồ phong thủy để bàn làm việc tượng hươu bằng đồng
Qủa cầu thủy tinh tặng khai trương để bàn làm việc doanh nhân thu hút sinh khí đem lại sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc
Qủa cầu thủy tinh tặng khai trương để bàn làm việc doanh nhân thu hút sinh khí đem lại sức khỏe và sự hiệu quả trong công việc
quà tặng khai trương để bàn làm việc quả cầu đá hệ mặt trời
Quà tặng khai trương để bàn làm việc quả cầu đá hệ mặt trời

Tặng đồ trang trí kệ tủ phòng làm việc

Những doanh nhân có phòng làm việc rộng rãi thường có các kệ tủ để trưng bày các món đồ trang trí. Đó là những chiếc cúp giải thưởng, là những món đồ cá nhân được yêu thích giữ gìn hay những món đồ trang trí độc đáo mới mẻ. Ladora xin gửi tới quý khách một số món quà được dùng để tặng trang trí phòng làm việc rất được ưa chuộng thời gian gần đây.

tượng decor biểu trưng cho sự giàu có và sung túc
Tượng decor biểu trưng cho sự giàu có và sung túc được trang trí trong phòng làm việc rất ấn tượng
decor phòng làm việc phòng khách đẹp biểu tượng cánh chim bay
Decor phòng làm việc đẹp biểu tượng cánh chim bay nghệ thuật
tượng cánh chim đại bàng decor phòng làm việc đẹp và ý nghĩa
Tượng cánh chim đại bàng decor phòng làm việc đẹp và ý nghĩa biểu trưng cho khát vọng bay cao bay xa
Tượng ngựa phong thủy Bát mã truy phong mã đáo thành công trưng bày phòng làm việc
Tượng ngựa phong thủy Bát mã truy phong mã đáo thành công trưng bày phòng làm việc
tượng nữ thần công lý biểu trưng cho công lý chính trực
Tượng nữ thần công lý biểu trưng cho công lý chính trực dành cho các doanh nghiệp chuyên về luật pháp

Bạn nên lựa chọn những món đồ này bởi nó là những món quà có ý nghĩa và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khi lựa chọn món quà này bạn nên tìm hiểu kỹ sở thích cũng như sự phù hợp với người được tặng nhé!

Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình những gợi ý phù hợp về những món quà tặng nhân dịp khai trương. Chúc cho bạn sẽ mau chóng tìm được một món quà phù hợp và nhận được sự yêu thích từ người được tặng!

Sau đây, mời bạn tham quan bộ sưu tập Quà tặng khai trương tại shop bán đồ trang trí nhà LaDora. Hi vọng quý khách sẽ tìm được cho mình những món đồ ưng ý.

 Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc chat qua Facebook. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.
 Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!
♥♥ Xin trân trọng cảm ơn!

⇒ Xem thêm Bộ sưu tập Đồ trang trí bàn làm việc phong thủy để làm quà tặng khai trương!

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦Hotline
Messenger
Zalo 1
Zalo 2