CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG TẠI LADORA

1. Quý khách hàng thanh toán cho LaDora dưới các hình thức sau:

  • Quý khách có thể chuyển khoản đến số tài khoản:   

                                2611 0002 487 319 

                Chủ tài khoản: Nguyễn Thành Vinh.

                Chi nhánh ngân hàng BIDV Tràng An.

  • Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi kiểm tra xong và nhận hàng.

  • Quý khách có thể đến địa chỉ Shop LaDora – Đồ trang trí nội thất nhà đẹp tại 243 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội để xem sản phẩm decor, mua hàng và thanh toán trực tiếp.

2. Quý khách hàng xin lưu ý khi nhận hàng:

  • Khi bắt đầu chuyển phát hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước, Quý khách hàng có thể chủ động hẹn thời gian nhận hàng..

  • Khi nhận hàng, quý khách có thể bóc hàng để kiểm tra, nếu sản phẩm nhận được không đúng như đơn đặt hàng hoặc khác với thông tin, hình ảnh trên Website, Fanpage, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng và không phải thanh toán một khoản chi phí nào.

  • Khi nhận hàng, nếu sản phẩm không may bị hư hỏng, bể hay sứt mẻ trong quá trình vận chuyển, mong quý khách hãy chụp ảnh lưu lại và gửi về Shop bán đồ trang trí nhà đẹp Ladora theo Zalo 0979 615 676 hoặc Facebook hoặc Gmail: nhadep.ladora@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi, đổi trả lại sản phẩm cho quý khách ngay sau đó.

Trên đây là các hình thức thanh toán và nhận hàng tại LaDora.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng LaDora Đồ decor trang trí nội thất nhà đẹp, quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác!

Xem thêm:

Chính sách vận chuyển của LaDora.vn

Chính sách bảo hành tại LaDora.vn

Chính sách đổi trả tại LaDora.vn