QUÀ TẶNG SẾP, QUÀ TẶNG CHO ĐỐI TÁC, QUÀ TẶNG DOANH NHÂN

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Vòng trường sinh (DV063)

850.0001.050.000
Giảm giá!
1.250.000
Giảm giá!
600.0001.350.000
400.000
Giảm giá!
1.550.000
Giảm giá!
880.0004.600.000
Giảm giá!
1.450.000
1.550.000
1.150.0001.750.000
1.000.0001.800.000
Giảm giá!
1.050.0001.850.000
Giảm giá!
1.350.000
280.000
Giảm giá!
950.000
Giảm giá!
1.100.000
Giảm giá!
850.000
Giảm giá!
750.000
1.800.00010.500.000
1.250.000
3.450.000
Giảm giá!
780.0002.340.000
1.150.000
2.100.000
Giảm giá!
Hết hàng
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Tượng ngựa phong thủy (CV018)

650.0001.800.000
2.000.0002.350.000
Giảm giá!
Hết hàng
1.000.000
Giảm giá!
1.420.000
Giảm giá!
4.500.000
Giảm giá!
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Tượng di lặc may mắn (DD068)

900.0001.900.000
740.0001.380.000
Giảm giá!
1.630.000

QUÀ TẶNG SẾP – QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC ĐỘC ĐÁO, SANG TRỌNG VÀ Ý NGHĨA TẠI LADORA SHOP

Một món quà tặng cho Sếp trong một dịp nào đó là điều hết sức quan trọng cho sự nghiệp và công danh của chúng ta. Quà tặng sinh nhật Sếp, quà tặng Sếp thăng chức, quà Tết biếu Sếp, quà tặng tân gia nhà mới ..Món quà nhân những dịp này có thể là quà để cảm ơn vì Sếp đã ưu ái, nâng đỡ. Hoặc có thể là món quà để Sếp có thể quan tâm, chú ý đến mình hơn. Văn hóa tặng quà đã trở thành một phần trong đời sống của chúng ta. Dù bạn là ai, bạn làm trong môi trường công sở thì việc tặng quà cho sếp sẽ khiến bạn lo lắng và mất nhiều thời gian tìm tòi. 

quà tặng Sếp ý nghĩa kệ rượu vang để bàn tại shop bán đồ trang trí nhà ở hà nội Ladora

Quà tặng Sếp Kệ để rượu vang Tuấn mã kéo rượu vang tại Ladora Shop

Với những đối tượng khác, bạn có thể xuề xòa hoặc không cần đầu tư. Tuy nhiên, riêng đối với sếp, bạn luôn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi món quà bạn tặng vô tình có thể sẽ trở thành con dao hai lưỡi.

Tặng quà cho sếp là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Để tránh những phiền phức không hay xảy ra, bạn nên lưu ý vài điều nên và không nên khi tặng quà sếp sau đây.

Tìm hiểu về văn hóa tặng quà trong công ty

Mặc dù hầu như ai ai cũng thích được nhận quà nhưng không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng đón nhận. Nhất là ở nơi đông người hoặc chốn công sở tế nhị. Vì vậy, khi tặng quà cho sếp, bạn cần tìm hiểu về “lịch sử” chuyện quà cáp trong công ty. Chẳng hạn như dò hỏi các nhân viên làm việc ở đây từ trước đến giờ có tặng quà cho sếp không? Tham mưu về những loại quà tặng mà mọi người thường chọn để tặng sếp.. Để mình có thể chọn món quà khác biệt khác..

Đừng khiến Sếp thấy thiếu thoải mái khi nhận quà

Tặng quà cho cấp trên luôn bị đánh giá là “mua chuộc” hoặc “lấy lòng”. Vì vậy, để tránh cái nhìn thị phi và lời đàm tiếu của nhiều người, đừng tỏ ra quá lộ liễu về mục đích tặng quà của mình. Ngay cả khi bạn chẳng nhằm mục đích gì cả, chỉ là tặng quà xã giao cho sếp. Hãy kín đáo, tế nhị bằng cách chọn, gói và tặng quà cẩn thận. Và đặc biệt, nếu không phải là những dịp như Sếp mở tiệc sinh nhật hay tân gia nhà mới, bạn hãy chọn thời điểm khi chỉ có một mình Sếp.

quà biếu Sếp tượng phật di lặc tại ladora shopPhật di lặc gánh tài lộc là một món quà tặng ý nghĩa

Thể hiện sự chân thành của nhân viên khi tặng quà Sếp

Truyền thống tặng quà cho sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng, cảm kích công lao của cấp trên. Hay đơn giản chỉ là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó cũng như người nhận nó. Do đó, hãy thể hiện tâm ý và sự nhiệt tình của mình trong món quà và cách tặng quà cho sếp nhé. Vì thế mà bạn nên:

 • Tặng quà Sếp một cách tế nhị

Dù rằng món quà của bạn xuất phát từ thành ý và những tình cảm yêu mến mà bạn dành cho sếp. Thì bạn cũng không nên ngay lập tức đem chúng đến cho người nhận trước sự chứng kiến của mọi người. Vừa khiến chủ nhân của món quà không được thoải mái, lại khiến đồng nghiệp xung quanh dị nghị hoặc thậm chí là ganh tỵ. Hãy cư xử thật tế nhị, đừng “đánh trống khua chiêng” và khiến cho sự việc trở nên ồn ào.

 • Một số gợi ý về quà tặng cho Sếp 

– Quà tặng theo phong thủy: Sếp luôn quan tâm đến những món đồ trang trí phong thủy. Họ quan tâm đến các yếu tố tâm linh phong thủy đặc biệt là chủ doanh nghiệp.

– Quà tặng cao cấp: Những quà tặng giá rẻ hoặc phổ biến có thể biến thành con dao 2 lưỡi làm xấu đi hình ảnh với Sếp vì bị hiểu lầm là thiếu tôn trọng.

–  Quà tặng độc đáo: Những món quà tặng như sơ mi, nước hoa đã trở nên quá phổ biến. Các bạn nên tìm những món quà đặc biệt hơn mang lại sự ấn tượng cho người nhận.

 • Gửi kèm thiệp trong món quà tặng Sếp

So với một món quà chỉ đơn thuần được gói ghém cẩn thận thì việc đặt thêm một tấm thiệp vời lời đề tặng bên trong sẽ khiến chúng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Và người nhận cũng sẽ cảm nhận được tâm ý mà bạn muốn gửi gắm. Một ấn tượng tốt đẹp sẽ là khởi đầu cho những mối quan hệ lâu dài và vững chắc.

 • Tặng quà Sếp đúng thời điểm

Quà tặng đã được chuẩn bị tươm tất, giờ là lúc chuyển chúng đến đúng người cần nhận. Nhưng có một điều bạn cần phải ghi nhớ. Tuyệt đối không bao giờ nhờ người khác tặng quà thay mình, dù ở hoàn cảnh nào đi nữa. Bạn có thể chọn lúc vắng người để đưa tận tay Sếp. Hoặc có thể bạn nên đến tận nhà là tốt nhất, nếu tặng quà ở công ty khiến bạn có cảm giác không thoải mái.

Tặng quà là đồ trang trí để bàn làm việc cho Sếp

Đồ trang trí bàn làm việc là món đồ mà Sếp nào cũng rất quan tâm và yêu thích chọn lựa cẩn trọng. Nhiều vị Sếp rất quan tâm đến phong thủy phòng làm việc từ vị trí ngồi cho đến hướng ngồi, hướng của phòng làm việc, bàn làm việc. Và trong đó đồ trang trí trên bàn làm việc là điều mà mỗi vị Sếp đều phải tìm hiểu để lựa chọn cho phù hợp với mệnh và tuổi của mình. Do đó khi lựa chọn quà để bàn để tặng sếp, bạn cũng cần phải lưu ý tới điều này. Sau đây, Ladora xin gợi ý đến quý khách những món quà tặng để bàn hợp mệnh và tuổi cho Sếp. Bạn quan tâm xin xem phần bài viết dưới đây nhé:

Tặng quà để bàn làm việc cho Sếp theo tuổi

Quà tặng để bàn theo tuổi chính là tặng Sếp những tượng linh vật đúng với tuổi của Sếp. Ví dụ sếp tuổi Dậu bạn có thể tặng tượng con gà để bàn, Sếp tuổi Dần có thể tặng tượng con Hổ, Sếp tuổi Ngựa có thể tặng tượng Mã Đáo, Sếp tuổi Hợi có thể tặng tượng con heo. Hoặc Sếp tuổi Mùi thì tặng tượng con Dê…

tặng đồ trang trí bàn làm việc tượng linh vật 12 con giáp cho đúng tuổi của Sếp
Tặng đồ trang trí bàn làm việc tượng linh vật 12 con giáp cho đúng tuổi của Sếp – Sếp tuổi Mùi hãy tặng tượng dê để bàn

Tượng 12 con giáp theo tuổi chính là linh vật hộ mệnh đem lại may mắn, tài lộc và bình an cho người sở hữu. Mỗi vị Sếp thường đều có 1 tượng linh vật hộ mệnh cho riêng mình.

Tặng quà để bàn làm việc cho Sếp là đồ trang trí hợp mệnh

Theo thuyết ngũ hành, mệnh con người là có 5 loại đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với mỗi mệnh là màu sắc phù hợp. Chúng ta cần quan tâm tới điều này. Màu sắc có màu sẽ tương sinh hay tương khắc hay phù hợp với mệnh.

 • Mệnh Kim: Người có mệnh Kim nên tặng đồ trang trí bàn làm việc có Màu xám nâu đất, Màu vàng, Màu trắng. Nên tránh màu đỏ, màu hồng, màu xanh nước biển.
Tặng đồ trang trí bàn làm việc có màu vàng cho người mệnh Kim
Tặng đồ trang trí bàn làm việc có màu vàng cho người mệnh Kim
 • Mệnh Mộc: Hợp với các Màu xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển và màu đen. Mệnh Mộc khắc với các màu trắng, màu vàng, chúng ta nên tránh mua quà tặng màu này.
Tặng đồng hồ để bàn làm việc màu xanh cho người mệnh Mộc
Tặng đồng hồ để bàn làm việc màu xanh cho người mệnh Mộc
 • Mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp màu đen, xanh da trời, trắng, ánh kim và tượng khắc với các màu nâu, vàng, đỏ. Chúng ta cần chọn đồ phù hợp với các màu nêu trên.
khay đựng bút với quả cầu màu xanh
Khay đựng bút để bàn làm việc với quả cầu màu xanh phù hợp tặng cho Sếp mệnh Thủy
 • Mệnh Hỏa: Màu tương hợp với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng và tím. Màu tương khắc là Màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm và màu trắng.
 • Mệnh Thổ: Hợp với màu nâu đỏ, cam, hồng, tím; Mệnh Thổ tương khắc với màu xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển.
tặng tượng ngựa bát mã màu nâu đỏ cho người mệnh Thổ
Tặng tượng ngựa bát mã truy phong mã đáo thành công màu nâu đỏ làm đồ trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Ladora gợi ý thêm những món quà tặng Sếp

Sau đây, Ladora xin gợi ý cho bạn những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất nhé. Những món quà đã được nhiều người lựa chọn. Có thể sẽ khiến Sếp của bạn rất thích thú và hài lòng.

 • Bộ Đôi Ly Rượu Vang Cao Cấp tặng Sếp

quà tặng sếp đôc đáo bộ ly rượu vang cao cấp tại ladora shop

Bạn có thể chọn tặng sếp một bộ ly rượu vang vừa đẹp mắt vừa hữu ích. Bộ đôi ly rượu được làm từ thủy tinh cao cấp. Ly được đựng trong một chiếc vali da rất sang trọng và đẳng cấp. Trong hộp quà có đầy đủ các phụ kiện phục vụ cho người uống rượu vang.

⇒ Xem thêm: Quà tặng sếp Giá treo ly rượu vang đẹp và sang trọng.

⇒ Xem thêm: Quà tặng Bộ ly rượu 12 con giáp độc đáo.

 • Mô hình Thuyền buồm – quà tặng cho sếp ý nghĩa

mô hình thuyền buồm làm quà tặng sếp tại ladora shopThuyền Buồm Thuận Buồm Xuôi Gió

Hãy để những lời chúc thuận buồm xuôi gió lưu lại dấu ấn sâu đậm trong lòng sếp. Thuyền buồm là lời chúc mọi việc suôn sẻ, may mắn và thành công tới Sếp.

 • Tượng linh vật theo tuổi bằng đồng tặng Sếp

Chắc chắn bạn biết sếp mình tuổi gì phải không? Tượng trang trí các linh vật tuổi Sửu, tuổi Dậu, Tuổi Dần… sẽ là món quà tặng sếp ý nghĩa. Linh vật trong 12 con giáp được coi là bùa hộ mệnh đem lại bình an, may mắn và thành công cho gia chủ.

tượng hổ bằng đồng làm quà tặng Sếp tại ladora shopTượng hổ bằng đồng

Tượng hổ bằng đồng là một món quà tặng sếp nam rất phong thủy. Tượng thể hiện chúa sơn lâm đang gầm lên với tư thế hình dáng rất đẹp, oai phong và mạnh mẽ. Đây là món quà rất được các sếp Nam tuổi Dần ưa chuộng yêu thích đặt trong phòng làm việc, trên bàn làm việc hay trong phòng khách nhà ở. 

tượng con gà bằng đồng quà tặng sếp tại ladora shopTượng Con Gà Bằng Đồng (DD026) – Tượng Gà Tài Lộc

tượng rồng phong thủy tặng sếp tại ladora shopTượng Rồng Để Bàn Phong Thủy (DD042)

tượng chó bằng đồng tặng sếp tại ladora.com.vn Tượng Chó Bằng Đồng (DD045)

quà tặng sếp tượng con trâu bằng đồng tại ladora shop

Tượng Trâu Chở Tài Lộc (DD033)

Còn rất nhiều tượng linh vật bằng đồng nữa, mời bạn xem bộ sưu tập phía dưới nhé.

 • Bình hoa chim công vẽ vàng 24k tặng Sếp

Chim công là biểu tượng của hạnh phúc trường tồn, quyền uy và sự thịnh vượng. Bình hoa đẹp gốm sứ vẽ vàng 24k cao cấp với hình ảnh con chim công là món quà tặng vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

bình hoa gốm sứ chim công quà biếu sếp tại shop bán đồ trang trí nhà ở hà nội Ladora

 Những lời chúc khi tặng quà sếp hay, ý nghĩa

 • Lời chúc mừng sinh nhật sếp

– Hôm nay thay mặt cho các anh, chị em trong công ty, em xin chúc sếp có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Tuổi mới với những thành công và bước tiến mới xa hơn trong sự nghiệp. Và hạnh phúc trong cuộc sống ạ. Chúc mừng sinh nhật sếp.

– Chúc sếp đón tuổi mới tiền bạc thì rủng rỉnh, hợp đồng liền tay, gia đình hòa thuận, sức khỏe dồi dào, cả năm may mắn. Chúc Sếp sinh nhật vui vẻ…

 • Lời chúc sếp thăng chức

– Chúng em xin chúc cho sếp ngày càng đảm nhiệm chức vụ cao hơn nữa, góp phần đưa công ty lên vị trí lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Chúc mừng Sếp đã có một bước tiến lớn trong sự nghiệp.

– Em chúc Sếp ngày càng thành công hơn nữa, tiến tới những vị trí quan trọng hơn, ký kết được nhiều hợp đồng lớn. Và đưa công ty của chúng ta lên một tầm cao mới.

 • Lời chúc tết sếp

– Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu công ty thẳng tiến ra biển lớn. Công ty (phòng, ban) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

– Thay mặt anh chị em trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới. Chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung. Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty..

Mua quà tặng sếp ở đâu?

Shop bán đồ trang trí nhà đẹp Ladora với sự tận tâm, nhiệt tình và bộ sưu tập quà tặng phong phú là lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Sau đây, mời bạn cùng chúng tôi tham quan bộ sưu tập Quà tặng Sếp – Đối tác tại LaDora Shop. Hi vọng quý khách sẽ tìm được cho mình những món quà ưng ý.

 Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc chat qua Facebook. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.

 Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!
♥♥ Xin trân trọng cảm ơn!
♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦Hotline
Messenger
Zalo 1
Zalo 2