♥ ĐỒ TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP – LADORA ♥

Bạn đang muốn mua hàng đồ decor để trang trí cho ngôi nhà, phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc của mình? Bạn cũng muốn mua những món quà tặng đẹp, độc đáo và ý nghĩa để làm quà tặng tân gia, quà mừng cưới, quà tặng sếp nhân dịp đặc biệt… Bạn hãy liên hệ với LaDora – Đồ trang trí nội thất nhà đẹp theo các cách thức sau bạn nhé:

› Hotline/Zalo: 0979 615 676 hoặc 0975 261 157. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 vào bất cứ lúc nào quý khách cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giải quyết các vấn đề về sản phẩm.

› Facebook: https://www.facebook.com/trangtrinhaDepvoiLaDora/. Fanpage facebook của Ladora luôn cập nhập nhanh nhất những sản phẩm mới về, những sản phẩm hot nhất. Hay những sản phẩm đang được bán chạy, được mọi người ưa chuộng trên thị trường. Bạn có thể like fanpage để được thông tin nhanh nhất về những mẫu đồ decor mới về bạn nhé.

› Website: www.ladora.com.vn. Website được nhà Ladora đăng tải tất cả các sản phẩm mà Ladora đang kinh doanh. Đó là các hình ảnh chi tiết, video, các bài viết mô tả về nguồn gốc, đặc tính, chất liệu, kích thước, ý nghĩa của sản phẩm. Bạn có thắc mắc về sản phẩm hay muốn tìm hiểu về bất cứ sản phẩm nào, website Ladora là nơi bạn có thể đến để xem chi tiết bạn nhé.

› Email: nhadep.ladora@gmail.com. Bạn có thể gửi email phản hồi về sản phẩm hay có những thắc mắc về sản phẩm cần tư vấn. Quý đối tác cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email này, chúng tôi sẽ phản hồi một cách sớm nhất.

› Địa chỉ shop: 243 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Xin quý khách vui lòng liên hệ trước khi tới).

Đồ trang trí nội thất nhà đẹp LaDora luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất.