ĐỒ TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC - PHÒNG LÀM VIỆC - QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN

Giảm giá!
1.250.000
Giảm giá!

BÌNH HOA ĐẸP TRANG TRÍ

Bình hoa trang trí cao cấp (BTT16)

1.500.0002.300.000
320.000
Giảm giá!
1.350.0001.550.000
2.200.0002.650.000
Giảm giá!
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cầu thủy tinh trang trí (DV013)

900.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây phú quý (DV059)

850.0001.050.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây tài lộc (DV001-QL)

1.200.000
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Cây Tùng trên đá (DV067)

1.320.000
1.150.000
Giảm giá!
1.050.000
Giảm giá!
Giảm giá!
1.700.0004.450.000
Giảm giá!
1.000.000
Giảm giá!
1.100.000
Giảm giá!
380.000420.000
1.950.000
850.0002.850.000
Giảm giá!
980.000
450.000650.000
Giảm giá!
1.450.000
Giảm giá!

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Đồng hồ cát đẹp (DV036)

680.000
1.200.0001.350.000
1.950.000
2.200.000
Giảm giá!
1.230.000
Giảm giá!
1.550.000
Giảm giá!
1.230.000
Giảm giá!
1.500.0002.300.000
Giảm giá!
1.350.000
1.850.0002.200.000
Giảm giá!
3.800.000
1.500.000
1.200.0003.600.000
Giảm giá!
800.000
Giảm giá!
1.500.000
Giảm giá!
1.450.000

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ

Hoa sen (DV019)

590.000630.000

ĐỒ TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC, PHÒNG LÀM VIỆC, QUÀ TẶNG ĐỂ BÀN ĐẸP VÀ PHONG THỦY TẠI LADORA

Đồ trang trí bàn làm việc đó là những món đồ decor trang trí vừa đẹp vừa có ý nghĩa phong thủy để hỗ trợ tốt chủ nhân trong công việc. Đồ trưng bày trên bàn làm việc cũng thể hiện cá tính, sự độc đáo của người chủ nhân. Nó cũng thể hiện tinh thần hợp tác, nghiêm túc trong công việc với các đối tác. Bạn muốn tìm một món đồ trưng bày trên bàn làm việc cho mình hay là làm quà tặng để bàn làm việc tặng Sếp, bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt? Hãy đến với Ladora Shop để được tư vấn tận tâm nhất bạn nhé!

đồ trang trí bàn làm việc đẹp và phong thuỷ đẹp và độc đáo - Khay bút thuận buồm xuôi gió
Đồ trang trí bàn làm việc đẹp và phong thuỷ đẹp và độc đáo – Khay bút thuận buồm xuôi gió

quả cầu thủy tinh phong thủy để bàn làm việc tại Ladora shop

Trang trí bàn làm việc với quả cầu thủy tinh phong thủy đẹp và ý nghĩa tại Ladora

Đồ trang trí bàn làm việc đẹp và sắp xếp hợp phong thủy

Trang trí bàn làm việc là một trong những công việc quan trọng của mỗi người. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp cá nhân nói riêng cũng như sự phát triển của cả công ty. Mỗi thành viên làm việc tốt thì cả công ty sẽ phát triển tốt. Đồ decor trang trí bàn làm việc là điều vô cùng cần thiết cho những người luôn tâm huyết và nhiệt tình trong công việc. Trước khí trưng bày đồ trang trí trên bàn làm việc, chúng ta cần sắp xếp bàn làm việc một cách hợp lý.

Sắp xếp đồ trang trí trên bàn làm việc đẹp, hợp lý và hợp phong thủy

Mỗi người đều dùng ít nhất 6 tiếng mỗi ngày trên bàn làm việc. Thế nên những decor trang trí bàn làm việc cần phải được sắp xếp hợp lý để tạo sự thoải mái nhất có thể. Nếu bạn biết cách sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học nhất thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm kiếm trong lúc làm việc.

đồ trang trí bàn làm việc tượng người suy tư độc đáo

Trang trí bàn làm việc Tượng người suy tư độc đáo và ý nghĩa tại Ladora Shop

Tùy vào không gian phòng làm việc hay kích cỡ của bàn làm việc mà bạn có thể chọn cho mình những món đồ phù hợp. Đó là những món đồ vừa hợp kích thước, vừa hợp phong thủy. Những món đồ mang đến những ý nghĩa tốt đẹp, phù trợ cho bạn thật tốt trong công việc.

 Đồ trang trí decor biến bàn làm việc thành thế giới riêng

Đối với một số ngành nghề đặc biệt, thời gian mà mỗi chúng ta gắn bó với chiếc bàn làm việc chiếm tới 3/5 quỹ thời gian trong một ngày. Và thậm chí đối với một số ngành nghề còn nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn là một người đơn giản, không thích bày biện trang trí. Nhưng LaDora tin rằng bạn cũng sẽ chẳng hề thích thú với một góc làm việc chỉ toàn giấy tờ và máy móc xung quanh. Vậy tại sao bạn lại không chăm chút cho không gian ấy trở thành một thế giới riêng thú vị. Những đồ trang trí bàn làm việc mà bạn yêu thích sẽ giúp bạn trở nên hứng thú và yêu công việc của mình hơn.

kệ chặn sách lực sỹ trang trí bàn làm việc thú vị
Chặn sách lực sỹ trang trí bàn làm việc rất độc đáo và thú vị

Biến góc làm việc của bạn trở nên sinh động và ấn tượng

Hãy biến góc làm việc trở nên sinh động và khiến chúng ta muốn ngồi vào ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể khai thác triệt để không gian làm việc khoác lên một diện mạo mới, một chiếc áo mới. Mỗi món đồ trang trí đều sở hữu một sức hút kỳ diệu riêng. Những món đồ phụ kiện nhỏ xinh cũng giống như chiếc son môi mà bất kỳ cô nàng nào cũng không thể thiếu. Hay những món đồ decor trang trí thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc mà chàng trai nào cũng cần phải có.

đồng hồ để bàn trang trí bàn làm việc chim vàng phú quý tại Ladora Shop

Đồng hồ để bàn Chim vàng phú quý trang trí bàn làm việc sang trọng

Trưng bày đồ decor trang trí bàn làm việc đơn giản

Có nhiều người cho rằng không gian làm việc cần được bày trí đơn giản, nghiêm túc. Điều này để tránh gây xao nhãng, phân tâm và gọn gàng khi làm việc. Bởi vậy, bạn hãy sử dụng những món đồ trang trí trên bàn làm việc một cách thông minh. Điều này giúp mang đến những cảm hứng, sáng tạo cho công việc.

khay đựng bút để bàn đơn giản mà đẹp và ý nghĩa
Khay đựng bút để bàn đơn giản mà đẹp và ý nghĩa

Thỏa sức lựa chọn đồ trang trí bàn làm việc tại Shop Nội thất Nhà đẹp LaDora

Nếu bạn đang tìm mua đồ trên bàn làm việc thì không có lý do gì mà không ghé vào cửa hàng của LaDora. Chúng tôi sẽ tư vấn tới quý khách những sản phẩm phù hợp nhất khiến quý khách phải hài lòng.

Chọn đồ trưng bày trên bàn làm việc với Ladora Shop

Nếu bạn còn đang phân vân, hãy đến với Đồ trang trí Nội thất Nhà đẹp LaDora. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những món đồ trưng bày trên bàn làm việc đẹp và có thể cung cấp năng lượng cho những giờ lao động trí óc mệt mỏi. LaDora không chỉ bán đồ trang trí bàn làm việc mà còn đem đến giá trị thông qua những món đồ trang trí của mình. Đến với LaDora bạn sẽ thỏa sức sáng tạo lựa chọn những món đồ ưa thích. Và đặc biệt, bạn sẽ nhận những lời tư vấn tận tình của nhân viên nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

kệ để rượu vang tuấn mã để bàn đẹp
Đồ trang trí bàn Kệ rượu vang tuấn mã tại Ladora Shop

Tham quan bộ sưu tập đồ trang trí bàn làm việc độc đáo

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham quan bộ sưu tập đồ trang trí bàn làm việc rất phong phú và đa dạng. Những món đồ trang trí trên bàn làm việc tại Ladora shop đều rất đặc biệt và có giá trị cao trong phong thủy. Những món đồ sẽ đem đến nhiều lợi ích tốt đẹp cho gia chủ. Đồ trang trí nội thất Nhà đẹp LaDora sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm nhất để quý khách hàng luôn thực sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ. LaDora tiếp bước chắp cánh cho phong cách của riêng bạn.

ảnh decor bàn làm việc

Gợi ý một số món đồ trang trí bàn làm việc đẹp và độc đáo cho bạn

Sau đây, Ladora xin gợi ý tới bạn một số món đồ trang trí trưng bày bàn làm việc đẹp và ý nghĩa. Mời bạn cùng Ladora theo dõi nhé.

Hộp đựng bút Chim đại bàng decor bàn làm việc

Chiếc hộp đựng bút trang trí với hình ảnh con chim đại bàng tung đôi cánh mạnh mẽ bay trên quả địa cầu thể hiện ý chí khát vọng bay cao, bay xa, vươn ra thế giới. Đây là một hình ảnh đẹp thể hiện sự nỗ lực vượt qua mọi thử thách để đi đến thành công.

đồ trang trí bàn làm việc hộp đựng bút chim đại bàng đẹp tại ladora shop
Hộp đựng bút chim đại bàng

Hộp đựng bút trang trí trên bàn làm việc hết sức sang trọng, độc đáo và ý nghĩa.

Khay đựng bút Thuyền buồm để bàn

Khay đựng bút để bàn Thuyền buồm gửi gắm lời chúc Thuận buồm xuôi gió, bình an may mắn và thành công với gia chủ khi decor trên bàn làm việc. Khay bút thuyền buồm cũng được chọn để làm quà tặng doanh nhân, quà tặng cho các nhà lãnh đạo, quà tặng Sếp…

khay đựng bút thuyền buồm đẹp và độc đáo tại Ladora
Khay đựng bút thuyền buồm đẹp và độc đáo tại Ladora

Quả cầu thủy tinh pha lê trang trí bàn làm việc

Quả cầu với chất liệu thủy tinh pha lê trong suốt tượng trưng cho sự trong lành, tinh khiết và đẹp đẽ. Quả cầu với vẻ đẹp tinh tế tượng trưng cho tinh hoa, năng lượng và sinh khí hội tụ. Quả cầu thủy tinh phong thủy có ý nghĩa mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc.

quả cầu thủy tinh - đồ trang trí bàn làm việc
Quả cầu thủy tinh phong thủy

Quả cầu cũng giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả, đem lại thành công.

Quả địa cầu trang trí

Quả địa cầu là món đồ decor trang trí đầy ấn tượng, thú vị và mang nhiều tính nghệ thuật. Quả địa cầu là vật khá đặc biệt. Nó thường được bày decor trên bàn làm việc hay bàn học mang ý nghĩa thể hiện một thế giới thu nhỏ, một thế giới trong tầm tay. 

quả địa cầu tại ladora có 2 màu sắc là đen và xanh
Decor quả địa cầu để bàn tại Ladora

Quả địa cầu chính là một góc tri thức và sự hiểu biết của gia chủ về thế giới. Tượng decor quả địa cầu tượng trưng cho sự kết tinh văn hóa và tri thức, là biểu tượng của tinh hoa nhân loại.

Tượng trâu phong thủy để bàn

Trâu ngũ hành thuộc Thổ, Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành. Trong sơ đồ Bát Quái trâu thuộc quẻ Khôn, tượng trưng cho Địa (Thổ). Vì thế trâu mang lại sự thịnh vượng, bền vững. Trâu được biết đến là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy. Chính vì thế, người ta trưng bày tượng Trâu với mong muốn là trung tâm của sự phát triển, thuận lợi trong đầu tư lâu dài.

tượng trâu làm đồ trang trí bàn làm việc phong thủy
Tượng trâu đồng phong thủy

Trâu được xem là linh vật có công dụng rất lớn đối với vận thế tài lộc và phúc khí của con người. Tượng trâu trang trí trên bàn làm việc là một vật phẩm phong thủy có hiệu quả rất lớn tới gia chủ.

Tượng phật di lặc để bàn

Tượng Phật di lặc từ lâu đã là biểu tượng tuyệt đối của niềm vui và hạnh phúc. Tượng Phật di lặc cũng là biểu trưng cho tiền tài, phúc lộc và may mắn.

tượng phật di lặc để bàn làm việc
Tượng phật di lặc bằng đồng để bàn làm việc

Bài trí Tượng Phật di lặc trên bàn làm việc giúp giảm bớt stress trong công việc. Mỗi khi căng thẳng hay áp lực, nhìn vào khuôn mặt với nụ cười sảng khoái, vô lượng, ta sẽ thấy tâm mình nhẹ nhàng hơn. Tâm tĩnh từ đó giúp ta giải quyết công việc một cách thật hiệu quả.

Chặn sách trang trí

Chặn sách trang trí để bàn làm việc độc đáo mô phỏng Bức tượng người suy tư nổi tiếng của nhà điêu khắc thiên tài Auguste Rodin. Là một tác phẩm decor rất độc đáo và thú vị, mô tả một người đàn ông đang chìm đắm trong trạng thái suy tư để giải quyết những khó khăn. 

đồ vật chặn giữ sách trang trí bàn làm việc
Chặn sách người suy tư

Chặn giữ sách là đồ vật trang trí, một món đồ vừa thiết thực, vừa trang trí để bàn thêm đẹp và độc đáo. Bạn đang đọc những cuốn sách hay, bạn muốn trân trọng nó và đặt trên bàn làm việc hay kệ tủ, hãy sử dùng đồ giữ sách Người suy tư.

Tượng quan công chấn trạch đặt trên bàn làm việc

Tượng Quan Công hay còn gọi là Thần Trung Nghĩa được thờ phụng ở khắp nơi. Ông được người dân tôn lên nhiều danh hiệu cao quý, được khắp nơi nơi ngưỡng mộ. Ông là biểu tượng của “Danh lợi không đổi lòng, Giàu sang không dâm loạn, Nghèo hèn không nhụt chí, Oai vũ không khuất phục”.

Tượng quan công chấn trạch
Tượng quan công chấn trạch

Đối với các nhà lãnh đạo thì nên đặt tượng trang trí quan công trên bàn làm việc hoặc sau lưng. Gia chủ sẽ nhận được sự bảo vệ mạnh mẽ nhất từ mãnh tướng này. Tượng quan công sẽ giúp chấn trạch, bảo vệ gia chủ trước những ý đồ tiểu nhân.

Đồng Hồ Để Trang Trí bàn làm việc Chim Vàng Phú Quý (DHB08)

Đồng hồ để bàn đẹp DHB08 với biểu tượng con chim vàng thanh lịch. Chiếc đồng hồ với thiết kế thăng hoa, sự sáng tạo độc đáo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng khi là một món đồ decor trang trí trên bàn làm việc.

đồng hồ để bàn trang trí văn phòng làm việc tại ladora shop
Đồng hồ để bàn chim vàng phú quý

Đồng hồ đặt decor bàn làm việc DHB08 được thiết kế với hình ảnh chú chim vàng đang đậu trên một cành cây vàng. Vỏ ngoài được làm từ hợp kim cao cấp với quy trình mạ điện chất lượng cao. Vì thế, bề mặt đồng hồ sáng bóng, tồn tại mãi với thời gian. Bên trong là mặt số La Mã mang một chút phong cách cổ điển kết hợp hiện đại tạo nên một tác phẩm hết sức tinh xảo. Với thiết kế thanh lịch và sang trọng, đồng hồ có kích thước là Dài * Rộng * Cao  = 23cm * 10cm * 19cm.

Trang Trí Bàn Làm Việc (DV016) – Quả Cầu Để Bàn Độc Đáo 

Quả cầu đá phong thủy tượng trưng cho tinh hoa, năng lượng và sinh khí hội tụ. Quả cầu phong thủy có ý nghĩa mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc. Quả cầu cũng giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả, đem lại thành công.

đồ trang trí bàn làm việc quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu để bàn là vật phẩm phong thủy rất được nhiều người ưa chuộng. Vật phẩm phong thủy này đặc biệt được giới doanh nhân và các lãnh đạo yêu thích và sử dụng. Quả cầu để bàn DV016 mô phỏng hình ảnh mặt trời với một quả cầu bằng đá. Quả cầu đá này chính là trung tâm của hệ mặt trời trong vũ trụ. Đồ trang trí bàn làm việc DV016 mô phỏng Hệ mặt trời trong vũ trụ với quả cầu đá là tâm hạch – Mặt trời. Mặt trời mang nguồn năng lượng dồi dào, vô tận, sưởi ấm vạn vật. Mặt trời đem lại sinh khí, nguồn sống cho vạn vật sinh sôi nảy nở.

Quà tặng để bàn làm việc đẹp và phong thủy

Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật Sếp, Sếp thăng chức chuyển văn phòng, chia tay đồng nghiệp, sinh nhật đồng nghiệp, chồng/vợ thăng chức chuyển công tác, khai trương văn phòng, công ty thì quà tặng để bàn làm việc là một món quà rất ý nghĩa và quan trọng. Khi được mời tới dự lễ khai trương hay sinh nhật sếp/người đồng nghiệp thân thiết và quan trọng của mình, chúng ta cần lựa chọn những món quà để bàn phù hợp với người được tặng và cũng phù hợp với ngân sách của mình đặt ra.

Quà tặng để bàn làm việc Cá vàng may mắn

Trong phong Thủy, Cá là biểu tượng phổ biến nhất về sự sung túc và thịnh vượng. Từ Cá trong tiếng Hán Việt đọc là “ngư” và “ngư” cũng có nghĩa là sự dồi dào, thịnh vượng. Tượng cá Vàng cũng là biểu tượng của sự thăng tiến, sự nghiệp được mở rộng

Quà tặng để bàn làm việc cá vàng may mắn
Quà tặng để bàn làm việc cá vàng may mắn

Đây là một món quà tặng để bàn rất đẹp và ý nghĩa. Đặc biệt, đối với những nhà kinh doanh, nhà lãnh đạo thì việc trang trí cá phong thủy hàm ý về tấn tài tấn lộc, tiền tài dồi dào, gặp may mắn trong công việc, sự nghiệp.

Cây Tùng đặt trên bàn làm việc ý nghĩa
Cây Tùng đặt trên bàn làm việc ý nghĩa

Cây Tùng là loài cây đại diện cho mùa xuân, một sự khởi đầu cho vạn vật sinh sôi nảy nở, biểu tượng cho sự hy vọng, ước mong về một cuộc sống sung túc, thịnh vượng và sự phát tài, phát lộc sẽ đến. 

Quà tặng để bàn làm việc Thuận buồm xuôi gió

Tượng trang trí nghệ thuật với biểu trưng xuôi theo làn gió gửi gắm lời chúc suôn sẻ, thuận lợi và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tượng đặt trưng bày trên bàn làm việc mang ý nghĩa của thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái, bình an và may mắn tới cho gia chủ, người được tặng.

tượng nghệ thuật Thuận buồm xuôi gió tại ladora Shop
Tượng nghệ thuật Thuận buồm xuôi gió tại Ladora Shop

Tượng được chế tác từ gốm sứ cao cấp bởi những người nghệ nhân tài ba làm thủ công bằng tay một cách tỉ mỷ, cẩn trọng với các quy trình đúc nặn, nung mạ điện mạ vàng chặt chẽ. Vật liệu gốm sứ với chất liệu sét được tuyển chọn khắt khe và được nung ở nhiệt độ cao tạo nên sản phẩm cao cấp chất lượng..

Trên đây là một số gợi ý của Ladora dành cho quý khách. Sau đây xin trân trọng mời quý khách tham quan bộ sưu tập Đồ decor trang trí bàn làm việc của LaDora. Hi vọng quý khách sẽ tìm cho mình được những món đồ ưng ý.

 Quý khách quan tâm xin liên hệ tới Hotline/Zalo 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc chat qua trang Facebook. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn.
♥♥♥ Xin cảm ơn quý khách!Hotline
Messenger
Zalo 1
Zalo 2