MỜI BẠN XEM HƯỚNG DẪN VÀ CÁC CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hướng dẫn mua hàng và các chính sách bán hàng tại Cửa hàng bán đồ decor trang trí nội thất Ladora

Các chính sách bán hàng tại Shop đồ trang trí nội thất Ladora luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn chính sách của mình sẽ làm hài lòng quý khách. Dù bất cứ lý do gì thì quyền lợi của khách hàng vẫn là trên hết. Ladora luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách.

Chính sách đổi trả hàng hóa hết sức đặc biệt

Ladora luôn sẵn sàng đổi trả sản phẩm nếu các sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Điều này là đương nhiên trong quá trình mua bán hàng hóa. Chính sách đặc biệt ở đây là một chính sách có một không hai mà không phải shop nào cũng có được. Đó là nếu quý khách mua hàng về khi trưng bày decor lên sẽ có trường hợp xảy ra là không ưng ý. Hoặc sau một vài ngày trang trí cảm thấy không phù hợp với không gian.Trường hợp này, Ladora sẵn sàng đổi trả món đồ trang trí khác cho đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý và hài lòng. Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Ladora nhé!

Miễn phí ship hàng trên mọi miền tổ quốc

Ladora shop với chính sách miễn phí ship hàng trên toàn quốc nên rất được khách hàng yêu thích. Hàng decor thường có kích thước thùng hàng bảo vệ lớn nên phí vận chuyển rất cao. Thế nhưng, Nhà Ladora đều luôn sẵn sàng free ship tới khách hàng ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Bạn hãy thoải mái mua đồ decor tại Ladora mà ko phải lo lắng phí ship nữa bạn nhé.

Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Mặt khác, Ladora cũng có những chính sách giảm giá rất ưu đãi cho những khách hàng đã từng mua hàng tại Shop. Tùy từng mặt hàng và giá trị đơn hàng, quý khách sẽ được chiết khấu giảm giá từ 5% đến 10% trên tổng đơn hàng vào đợt mua lần sau. Bởi vậy, quý khách hãy luôn ủng hộ shop nhé!

Hãy đến với Ladora để được hưởng những chính sách tốt nhất với sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Mọi chi tiết xin liên hệ về Cửa hàng đồ decor trang trí nội thất Ladora – Hotline/Zalo: 0979 615 676 hoặc 0975 261 157 hoặc Email: nhadep.ladora@gmail.com. Chúng tôi sẽ tận tâm giải đáp!

Kính chúc quý khách luôn vui vẻ và hạnh phúc!